Thực hư dịch vụ sinh trắc vân tay “giải mã” cả thế cục đã tham dự một cuộc sinh trắc vân tay tại Thành Phố Hà Nội

Để có kết quả “giải mã” xác thực, PV Dân trí đã tham gia một cuộc sinh trắc vân tay tại TP.Hà Nội. Khi trả kết quả cho phóng viên, ngoài một số chi tiết nhỏ có phần đúng, số đông kết quả đều “phán” chung chung, thậm chí còn đoán cả nghề nghiệp, bệnh tật và lời khuyên khi sử dụng thuốc (?!).

Bỏ tiền triệu "xem bói" qua máy tính

Chỉ cần dịch vụ gia sư  tìm cụm từ “sinh trắc vân tay” trên Internet, chỉ trong gần 40 giây, hơn 1 triệu kết quả liên quan hiện ra với vô khối website nhận rà soát vân tay để biết được khả năng nổi trội của mỗi cá nhân. Các trọng điểm đều truyền bá “trên trời”, cùng với đó, mức giá mỗi lần sinh trắc nao núng từ 1 triệu đến hàng chục triệu đồng chẳng hạn thực hành cho cả gia đình.

Trong vai một người muốn Nhận định việc sinh trắc cho con, chúng tôi liên hệ với trung tâm truyền bá sinh trắc vân tay có tên B…, trụ sở đặt tại TP tphcm và chi nhánh cả ở Thủ Đô Hà Nội. kỹ thuật của trọng tâm cho biết, mỗi lần sinh trắc, tổng tầm giá mất 3 triệu đồng.

kỹ thuật này không quên PR thêm: “Trẻ 12 tháng đã có thể lấy vân tay. Chỉ sau 48 tiếng, bạn sẽ được khuyên bảo và đọc bài cáo cáo định hướng, cũng như giảng giải các nghi vấn liên quan. Kết quả này có thế mạnh là chỉ ra điểm hay điểm yếu của bé, phương pháp học tập cũng như khuyên bảo con cái được tiện dụng hơn. Chị để lại liên hệ và số dế yêu, cũng như nguồn tin của bé, chúng tôi sẽ ghi danh vào chương trình khuyến mại được sinh trắc miễn phí 4 ngón”, nhân viên kỹ thuật này cho biết.

Tại một trọng tâm sinh trắc vân tay tại quận Đống Đa, Hà Nội, bảng giá tại đây phong phú hơn. Theo đó, tùy vào số lượng người trong gia đình, số tiền sinh trắc có thể dao động từ 1 triệu đến 6,8 triệu đồng. ví thử rà soát riêng từng tư nhân thì phí sinh trắc là 2,8 triệu đồng/người.

 

 

PV trực tiếp đi sinh trắc vân tay

Với lời lăng xê đến cua trong lỗ cũng bò ra nghe, chúng tôi tìm đến trọng tâm sinh trắc vân tay có liên hệ tại thị xã Cầu Giấy. Theo lời lăng xê, đây là trọng điểm bậc nhất Việt Nam về sinh trắc vân tay, là nơi có một không hai có lực lượng cán bộ nhân viên luôn luôn có chữ tín bậc nhất và là đơn vị số 1 có lượng quý khách giám định kết quả đúng 95% nhiều bằng gần như các trọng tâm khác cộng lại (?!).

Tham khảo bảng giá sinh trắc vân tay mà trọng tâm này đưa ra hơi “chát”. Cụ thể, giá sinh trắc của trọng tâm này đưa ra cho một lần rà soát là 5.600.000đ/lần/người. Giá khuyến mãi trong thời khắc bây giờ là 3.380.000đ/lần/người. chẳng hạn lấy vân tay tại nhà, giá thành này cộng thêm 300.000đ/người. chẳng hạn đọc kết quả tại nhà, cộng tầm giá thêm 300.000đ/người. tương tự, tổng mức giá dịch vụ của một “ca” sinh trắc vân tay (kèm cả nhà cung cấp đọc và lấy vân tay tại nhà) là 3.980.000đ/người/lần sinh trắc.

Phóng viên được “phán” thích hợp với nghề… nhân viên cơ khí

Để tự kiểm chứng độ đúng sai của việc sinh trắc vân tay có “giải mã” đúng cả thế cục hay không, PV Dân trí đã tham dự một cuộc sinh trắc vân tay tại trung tâm ở quận Đống Đa.

Sau khi thăm hỏi sơ sài một số câu và đưa ra bảng giá, hai nhân viên kỹ thuật chỉ dẫn tôi điền bảng thông tin cá nhân vào một tờ giấy. Tiếp sau đó là quét vân tay lên máy tính. phương tiện để kiểm tra vân tay ở đây gồm một máy tính và một máy quét nhỏ bằng “con chuột” máy tính. nhân viên của trọng tâm tuần tự quét vân trên 10 đầu ngón tay của chúng tôi qua “con chuột” này.

kết thúc việc quét vân tay, chúng tôi tiếp tục được bôi một loại chất dính màu đen để đo góc phản xạ ATD (trong lòng bàn tay). Được biết, các vân tay sau khi đã chụp sẽ được máy tính định dạng và Phân tích chỉ số con đường vân để cho ra một Con số Nhận định. Sau khoảng 3-4 ngày, trọng tâm sẽ trả kết quả Phân tích và tư vấn rõ hơn cho quý khách về các chỉ số.

 

 

 

Nhiều trung tâm cho biết, khoa học về sinh trắc vân tay đã được nghiên cứu từ lâu trên thế giới.

 

 

 

Khi trả kết quả cho phóng viên, bản công bố dài hơn 10 trang, với các kết luận khó hiểu. do vậy, anh chị được người cáng đáng tiếp diễn “giải mã” kết quả kiểu "diễn nôm". Kết quả test vân tay của PV tương đối chung chung.

đặc trưng, về phần nghề nghiệp, Căn cứ vào kết quả đo được, bản Báo cáo cho biết, PV thuận tiện và phù hợp với các nghề nghiệp như: Diễn viên, võ sư biểu diễn võ thuật, người dạy học yoga, vũ sư, vận động viên điền kinh, kỹ thuật điêu khắc, y tá, đầu bếp, kỹ thuật viên đông y, trị liệu cột sống, Thợ cơ khí, tài xế, bộ đội, lính cứu hỏa, nhân viên kỹ thuật thủ công, nhân viên châm cứu, người đi thám hiểm…

Thậm chí ở phần có nhiều khí chất, theo “giải mã” của người đọc Báo cáo, phóng viên hay bị dị ứng, trong khi tiền sử PV chưa bao giờ bị bệnh này. cùng lúc, kết quả cũng đưa ra lời khuyên, PV nên ăn ít giết mổ và tiêu dùng các loại thuốc thảo dược thay cho tân dược (?!), khi mà đó theo kỹ thuật, mỗi cá thể phải được thầy thuốc kê đơn tùy thuộc vào cơ địa và cụ thể căn bệnh, chẳng thể ứng dụng chung chung như vậy.

Theo giám đốc của TT này, kỹ thuật về vân tay đã được phát hiện từ lâu trên thế giới. giả tỉ, công ty FBI tiêu dùng test vân tay để Tìm hiểu tù hãm. Ở Malaysia và Singapore, người ta test vân tay để định hướng giáo dục và hướng nghiệp…

trẻ con từ 1 tuổi trở lên đã có thể kiểm tra được vân tay. do vậy, qua Phân tích cấu trúc dạng vân trên 10 đầu ngón tay và lòng bàn tay mỗi người, sẽ thấy được các sơ đồ phân bố tâm thần của não bộ, vì các chỉ số trục đường vân tương ứng với từng chức năng của não bộ. Tiêu chí trên các chỉ số đó, chuyên gia bản vấn vân tay sẽ thẩm định năng lực bẩm sinh của mỗi người, năng khiếu – yếu điểm bẩm sinh để có bí quyết giáo dục cho trẻ em hoặc tuyển chọn nghề nghiệp phù hợp.

mặc dù các trọng điểm sinh trắc vân tay đều lăng xê tính thiết thực và lợi ích “có một không hai” để định hướng nghề nghiệp cũng như học tập khi tiến hành sinh trắc vân tay, không những thế, nhiều nhà công nghệ có chất lượng lại cho biết, ví thử bỏ tiền triệu chỉ để “xem bói” qua máy tính như trên là không đáng. trong khi thay vào đó, các gia đình có thể đầu cơ tiền này để con cái học tập theo đúng sở thích và có nhiều khí chất.
======>>>> Xem thêm:
http://congnghemoi.edu.vn/gia-su-tai-nha-uy-tin-chat-luong-cao.html

 

 Nguồn: [email protected] tổng hợp

 

Article By :