Thượng Lưu Land liên minh Sun Group cung ứng dự án Ancora Residence

Với mong muốn mang lại cho mọi người chốn ổn định chỗ ở hoàn hảo, thu giãn trọn vẹn những giá trị tinh hoa, Thượng Lưu Land đã bắt tay cùng đại diện Chủ đầu tư Sun Group trong sản xuất dự án Ancora Residence.

Theo đó, Thượng Lưu Land chính thức http://ancora.net.vn/ phát triển thành sàn giao dịch F1 công trình khu căn hộ đắt tiền Sun Grand City Ancora Residence tại số ba Lương im, xã Bạch Đằng tập đoàn Sun Group khiến cho đại diện chủ đầu tư.

Là khu căn hộ cao cấp tọa lạc tại vị trí tuyệt vời, hưởng trọn vượng khí từ sông Hồng và hướng nhìn đã dạng về phía phố cổ, lẫn về hướng trục quy hoạch sông Hồng. không những thế đây còn là dự án được Tìm hiểu có tính thanh khoản cao, quy tụ những ưu thế “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

Ancora, Sun Grand City Ancora, Ancora Lương Yên, Sun Ancora. (URL: http://ancora.net.vn/)

Trong bối cảnh quỹ đất trọng tâm TP.Hà Nội càng ngày càng hạn hẹp, dự án căn hộ sang trọng Sun Grand City Ancora Residence đem đến cho cư dân mai sau một cuộc sống tuyệt vời, sang trọng.

Được ví như “ đô thị trong lòng thành phố”, Ancora Residence không những sở hữu hầu hết những luôn tiện ích hiện đại trong chính khuôn viên hơn rộng hơn 2,2 ha mà còn được thừa hưởng trọn vẹn những nhà cung cấp của trọng tâm Thành Phố Hà Nội, hồ Hoàn Kiếm và dòng sông Hồng thơ mộng.

một điểm đáng chú ý của công trình chẳng thể không nói tới chính là bản đồ cách hồ Hoàn Kiếm bán kính 3 km nguồn cung bất động sản dần khan hiếm. Cũng chính do đó, những căn hộ hạng sang tại đây luôn giữ được thế mạnh về giá và tính thanh khoản cao. Đây là cơ hội “vàng” thảng hoặc hoi cho các nhà đầu cơ nhà ở trong và ngoài nước.

thị trấn hội tăng trưởng, nhu cầu của con người về nhà đất và có bảo hành lâu dài cuộc sống ngày càng tăng cao. Với ý nguyện đem lại cho quý khách hàng chốn an cư hoàn hảo, tận hưởng trọn vẹn những trị giá tinh hoa, Thượng Lưu Land đã bắt tay cùng đại diện Chủ đầu tư Sun Group trong phân phối dự án Ancora Residence. Còn gì xuất sắc hơn khi giữa phố phường ồn ào của 36 thị trấn thị trấn Thành Phố Hà Nội ta mua thấy một không gian riêng tư, yên tĩnh cho gia đình.

Lễ giới thiệu công trình thu hút được số lượng lớn khách hàng để ý mua ở và đầu cơ

Với tiếng tăm của Tập đoàn Sun Group, cùng doanh nghiệp thi công có bảo hành lâu dài Delta, các căn hộ Ancora Residence dự tính hoàn thiện, bàn giao đến tay người mua vào quý IV/2018.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Article By :