tiềm năng tăng trưởng về giá trị và nhu cầu thuê mua trong mai sau… sẽ giúp khách mua căn nhà cao cấp Kosmo Tây Hồ sinh lời hiệu quả

Theo đại diện chủ đầu tư, ưu thế về vị trí, nhân thể ích, tiềm năng tăng trưởng về giá trị và nhu cầu thuê mua trong mai sau… sẽ giúp khách mua ngôi nhà cao cấp Kosmo Tây Hồ sinh lời hiệu quả.

Vị trí đắc địa

Kosmo Tây Hồ nằm trong quy hoạch phân khu thị thành hồ Tây và vùng lân cận, bao gồm 3 tòa tháp 21, 29, 35 tầng có tầm nhìn đẹp hướng ra hồ Tây. Tất cả cái căn nhà của Kosmo Tây Hồ đều có cửa kính và ban công rộng, giúp nới rộng tối đa không gian và tận dụng nguồn sáng tự nhiên.

 

Hiện nay, khu vực hồ Tây đã kết nối thuận tiện với trọng điểm thành phố và cái khu thành phố mới của Hà Nội nhờ trục đường Võ Chí Công.

Với chiều rộng 60m và 8 làn đường kết nối từ khu vực Nghĩa Đô (Cầu Giấy), Hoàng Quốc Việt đến Cầu Nhật Tân, đây là con đường mạch máu mới từ Thủ đô đi cái tỉnh phía Bắc và sân bay Nội Bài. Từ Kosmo Tây Hồ, cư dân chỉ mất 10-20 phút để chuyển vận đến khu vực Xuân Diệu – trung tâm văn hóa và tiêu khiển lớn của cộng đồng trẻ và người nước ngoài tại Hà Nội, trường bay Quốc tế Nội Bài hay trung tâm thành phố.

"Kosmo Tây Hồ sở hữu yếu tố chiến lược, đảm bảo tiềm năng đầu tư của bất kỳ sản phẩm nhà đất nào. Đó là vị trí đắc địa trong khu vực phát triển, có tiềm năng tăng trưởng về giá trị và nhu cầu thuê mua trong tương lai. Nhờ đó, dự án thu hút cả người mua có nhu cầu mua nhà cửa và nhà đầu tư", đại diện chủ đầu tư cho biết.

luôn tiện ích cao cấp

dân cư Kosmo Tây Hồ có thể tận hưởng cái nhân tiện ích đồng bộ và dịch vụ cao cấp. Ngoài nhân thể ích nội khu nổi bật như hồ bơi nước ấm, vườn nghệ thuật, đài ngắm cảnh, khu thể dục ngoài trời, Kosmo Tây Hồ còn có rạp chiếu phim hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập, thư giãn, giải trí cho mọi lứa tuổi.

Mọi người có thể thưởng ngoạn cảnh sắc đẹp của Hà Nội và hồ Tây tại không gian xanh của khu vườn trên cao. Hệ thống nhà hàng, quán cà phê và cửa hàng bán lẻ mang đến cuộc sống thuận lợi, giúp Kosmo Tây Hồ trở nên trọng điểm vui chơi giải trí trong khu vực.

Tiềm năng phát triển, đầu tư dài hạn

Đại diện chủ đầu tư cho biết, ưu thế của Kosmo Tây Hồ không chỉ nằm ở những tiện thể ích sử dụng trước mắt mà cả tiềm năng phát triển và đầu tư lâu dài. Kosmo Tây Hồ nằm trong khu vực đặt nhiều hội sở mới của những Bộ ngành, khu Ngoại giao đoàn với đại sứ quán, cơ quan đại diện và công ty quốc tế, công trình văn hóa nhà nước, tiến tới trở nên trọng tâm hành chính mới của Hà Nội trong cái năm tới. Khu vực này cũng được quy hoạch để trở thành trung tâm văn hóa, lịch sử, dịch vụ du lịch, vui chơi tiêu khiển và khu bảo tồn sinh thái của thị thành Hà Nội nên hạ tầng và tiện ích ở đây ngày một phát triển.

Đây là khu vực tụ họp đông người nước ngoài sinh sống và làm việc nên dân cư có thể dễ dàng tiếp cận tất cả các dịch vụ y tế, giáo dục, thương mại, giải trí… với chất lượng quốc tế. Bên cạnh cái nhân thể ích tiêu khiển và sinh hoạt, cư dân Kosmo Tây Hồ còn hưởng lợi về mặt giáo dục.

Ngoài tổ hợp trường học chính quy từ tiểu học đến trung học phổ thông đạt chuẩn nhà nước, khu vực này sở hữu hàng loạt cái trường quốc tế song ngữ danh tiếng như Trường tiểu học Quốc tế Singapore, Trường Quốc tế liên hiệp Quốc Hà Nội và Hanoi Academy. Đây đều là những trường liên cấp nức tiếng với chương trình giáo dục từ mầm non đến bậc trung học phổ quát.

giá bán, cho thuê cao và ổn định

Theo đại diện chủ đầu tư, trong nhiều năm qua, có giá và cho thuê nhà đất khu vực Hồ Tây luôn ổn định ngay cả trong giai đoạn khủng hoảng bds. Nơi đây vẫn là lựa chọn yêu thích của khách thuê người nước ngoài. Với thiết kế ấn tượng và nội thất đương đại, Kosmo Tây Hồ sẽ thích hợp với phong cách sống và nhu cầu của nhiều nhóm quý khách đa dạng, thu hút nhà đầu tư.

 

 

"Bất động sản nói quanh hồ giá bán trị cao, giá nhà ở khu vực ven hồ chỉ có khuynh hướng tăng chứ không giảm. đồng thời, Hà Nội đã phê chuẩn quy hoạch phân khu Hồ Tây khiến số lượng dự án có hạn. Khi đó, Kosmo Tây Hồ sẽ tăng giá trị", vị đại diện khẳng định.

 

Article By :