tìm hiểu các loại rượu ngâm bổ dương rực rỡ

phái nam khi chạm chán “trục trặc” trong chuyện sinh hoạt vợ ông xã hoàn toàn có thể sử dụng các loại rượu ngâm bổ dương (cách gọi tắt của rượu bổ thận tráng dương). Theo y học truyền thống cổ truyền, rượu ngâm bổ dương có chức năng bồi bổ tạng thận và tăng tốc bản lĩnh sinh lý cho phái nam. thành phần thường là các vị thuốc bắt đầu thực vật như: củ maca Peru, ba kích, nhục thung dung… Hoặc những phần tử động vật như: Cá ngựa, Nhung hươu, Tắc kè…

==>> Xem thêm :    rượu ngâm bổ dương  

bộ phận chính tạo nên những loại rượu ngâm bổ dương là các vị thuốc thuộc nhóm thuốc bổ dương trong Đông y. những vị thuốc này phần đông có tính vị ngọt, ấm; hoặc mặn, ấm; hoặc cay, nóng để bổ dương khí của cơ thể.

những LOẠI RƯỢU NGÂM BỔ DƯƠNG TỪ THỰC VẬT

các loại thực vật có chức năng tráng dương thì củ Maca Peru đc xếp bậc nhất. Người ta bắt gặp ra rằng Maca có công dụng nâng cao bản lĩnh tình dục mạnh mẽ và tự tin nhờ có chứa hai hoạt chất macamides & macaenes. các hoạt chất này thúc đẩy khung người sản sinh nội tiết tố sinh dục nam testosterone and nội tiết tố sinh dục nữ estrogen, từ đó làm tăng ham muốn and tăng bản lĩnh tình dục ở cả nam & phái đẹp. chính vì vậy mà vừa mới đây, tương đối nhiều chế phẩm giúp nâng cấp “vấn đề chăn gối” từ củ Maca Peru thành lập và hoạt động.

Bình rượu Maca

bài viết liên quan về Maca sau đây
 

Rượu Ba kích

Tiếp chính là Ba kích, một vị thuốc nam quý, được sử dụng từ khóa lâu trong dân gian, có công dụng tráng dương, bổ thận, kiện gân cốt, tốt nhất có thể cho cánh mày râu. 1 trong các cách dễ chơi để chế biến củ ba kích là ngâm ba kích với rượu, đấy là phượng pháp tối ưu để phát huy hết chức năng của vị thuốc này. Rượu ba kích là một “biệt dược” có công dụng khá xuất sắc, giúp phái mạnh “hoạt động” ít bị mệt mỏi. Với 1kg ba kích tươi sau khoản thời gian bóc bỏ lõi rất có thể ngâm với 2 – 4 lít rượu trắng, sau khoản thời gian ngâm đc 15 ngày là có thể sử dụng đc.

==>> Tham khảo:     sâm xuyên đá

Không những thế cũng có thể có thể dùng những vị thuốc như: Nhục thung dung, Dâm dương hoắc… để là ngâm thành rượu bổ dương.

những LOẠI RƯỢU NGÂM BỔ DƯƠNG TỪ ĐỘNG VẬT

Rượu Hải mã

Từ trước đến nay, cá ngựa vẫn được đánh giá là vị thuốc cứu tinh cho những đấng mày râu có trục trặc về sinh lí. Y học cổ truyền đã dùng cá ngựa phối với những vị thuốc khác trong vô số nhiều bài thuốc ngâm rượu để bổ dương. Rượu hải mã có chức năng bổ phế thận, tráng dương, dùng cho những tình huống liệt dương, yếu sinh lí, chậm có con do dương khí suy, suy nhược khung hình. Cách làm hải mã ngâm rượu cũng rất đơn giản, cá ngựa 15 cặp ngâm với 3 lít rượu trong 20 ngày, ngâm càng lâu càng tốt.

Hải mã tửu

Rượu Nhung hươu

Nhung có vị ngọt, mặn, tính ôn, vào kinh thận, tâm, can, tâm bào, có tác dụng bổ thận tráng dương, đc dùng trong số tình huống thận dương kém, sinh dục kém, yếu sinh lí. Nhung hươu ngâm rượu không chỉ là giúp bổ thận tráng dương mà còn cải thiện khả năng ham muốn mọi khi quan hệ ở phái mạnh. chỉ với sau thời gian ngâm khoảng 3 – 5 tháng là hoàn toàn có thể mang rượu nhung hươu ra uống mỗi tối trước lúc ngủ để mang đến hiệu quả chuyện phòng the cho những cặp bà xã ông xã.

Nhung hươu khô cao cấp

bài viết liên quan về Nhung hươu tại đây

Không những thế, rượu Tắc kè cũng có khả năng bổ dương tốt nhất luôn được nhiều bạn âu yếm.

các THANG THUỐC NGÂM RƯỢU BỔ DƯƠNG

những vị thuốc bổ dương hầu hết có tính ôn táo nên dùng lâu dễ tổn thương âm. Để bảo trì âm dương cân bằng (tức là giúp khung hình mạnh khỏe dẻo dai, lâu dài), bộ phận của các loại rượu ngâm bổ dương cần gia thêm nhưng vị dưỡng âm như: Thục địa hoàng, Kỷ tử, Ngũ vị tử, Mạch Môn…

khả năng sinh lý hoàn hảo có được từ khung hình khỏe mạnh, khí huyết dồi dào, xương khớp chắc khỏe chính vì thế mà cũng cần những vị thuốc bổ khí huyết như: Tây Dương sâm, Hoàng kỳ, Đương quy, Hà thủ ô… Đỗ trọng, Ngưu tất, Cốt toái bổ, Kê huyết đằng…
dưới đây là các thang thuốc ngâm rượu bổ dương đặc sắc đc đông đảo đấng mài râu yêu thích

Bổ thận tráng dương thang
Thang thuốc ngâm rượu này hay sử dụng trong điều trị các chứng bệnh như liệt dương, giảm ham muốn sinh lí, xuất tinh sớm, tinh trùng yếu, hiếm muộn, đau mỏi sống lưng gối. Bổ thận tráng dương thang là việc phối hợp hài hòa của 28 vị thuốc quý bao gồm củ maca, đông trùng hạ thảo, lộc nhung, ba kích thiên, nhục thung dung, dâm dương hoắc, đảng sâm, đương quy, hoàng kỳ, hà thủ ô, đỗ trọng, ngưu tất, kê huyết đằng…

Xem chi tiết Bổ Thận Tráng Dương thang sau đây

Đại bổ thang đặc biệt
Đại bổ thang quan trọng có 32 vị thuốc quý như: Tây Dương sâm, Hải Mã, củ Maca, Lộc nhung, đông trùng hạ thảo, cốt toái bổ, đại hồi, dâm dương hoắc, đan sâm, đỗ trọng, đương quy, hà thủ ô, hoàng kỳ, kim tử anh, kỷ tử, ngũ gia bì, ngưu tất, đại táo, thỏ ty tử, thục địa, tỏa dương… Bài thuốc có khả năng điều hòa, phục hồi & tăng tốc tác dụng của ngũ tạng (tâm, can, tỳ, phế, thận) đồng thời giúp bức tốc thể lực, sức khỏe and chống lão hóa.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xem chi tiết Đại Bổ Thang đặc biệt tại đây

trên đó là những loại rượu ngâm bổ dương giúp nâng cấp bản lĩnh sinh lý của phái nam. phái nam nên đọc thêm phương pháp này sẽ giúp chuyện chăn gối không còn là nỗi lo nữa đó.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Article By :