tìm hiểu toàn cầu đầy sắc sảo tại chung cư the k park văn phú

với phong cách thiết kế mang đẳng cấp và sang trọng đương đại,  chung cư the K park   mang tới cho cư dân sống sau đây những thưởng thức mới mẻ và lạ mắt, cuộc sống thường ngày đương đại, sang trọng bậc nhất.

những màu trung tính, đơn sắc như: đen and trắng là những màu chủ đạo trong xây đắp thiết kế bên trong tại chung cư The K Park, đay là bảng màu thường làm nổi trội và nhấn mạnh với màu sáng và táo bạo.

Thiết kếcăn hộ sử dụng những đường nét thẳng là chủ yếu. những đường thằng này có thể tìm thấy trong cụ thể phong cách xây dựng, sử dụng những hình khối học có màu mạnh, cửa sổ trần và những hình khối hình học trong những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật và điêu khắc trang trí trong nhà. các khoảng không trống (tường, trần) đóng vai trò cần thiết, làm nền trung hòa cho các điểm nổi bật chi tiết.

 

 

Kim loại sáng màu như chrome, nickel và inox đóng tầm quan trọng quan trọng nhờ đặc tính bền, và bề mặt bên phía ngoài sáng loáng.

Nhẵn mịn, cắt sắc góc, sử dụng những hình khối hình học là những   Vị trí The K Park  đặc điểm căn bản của đồ nội thất. Đồ thiết kế bên trong bọc đệm thường mang black color, trắng hay màu trung tính cùng vật liệu có mặt phẳng với chất liệu nhìn bỗng nhiên như len, cotton, linen, lụa hoặc đay. những đồ nội thất đơn giản, nhỏ gọn, không tồn tại đường cong hay trang trí cầu kỳ. Sofa, ghế đơn và ghế dài có đệm thường để lộ chân. Giường & ghế thường không tồn tại drap phủ cầu kỳ với đăng-ten, dây tua.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Article By :