TP Hà Nội and TP HCM mua gối ngủ bà bầu thật dễ thật nhanh

không những ở những tháng giữa thai kỳ trở đi mà ngay ở ngay giai đoạn đầu những bà bầu bắt đầu có những triệu trứng mất ngủ, ngủ chập chờn, cảm nhận thấy tức giận khi ngủ. so với bà bầu giấc ngủ có ảnh hưởng rất lớn tới sức đề kháng của cả mẹ and thai nhi. đối với bà bầu thiếu ngủ còn hỗ trợ công việc bị xáo trộn nhiều khi là rất nghiêm trọng, chính vì như vậy các bà bầu luôn luôn tìm rất vô số cách để nâng cao tình hình này. một số trong những cách rất có thể nâng cấp thực trạng khó ngủ cho bà bầu như: Ẳn tối trước lúc đi ngủ khoảng 2-3 tiếng, hạn chế ăn ngọt, không sử dụng đồ uống có chất kích thích, tập thể dụng nhẹ nhàng đều đặn… một trong những món quà đc các bà bầu mừng đón and yêu thích nhất đó là chiếc gối ngủ chữ U.

==>> Xem thêm :   http://goibabauchuu.com/sanh-goi-om-ba-bau-hahuma-voi-cac-hang-goi-ba-bau-tren-thi-truong/ 

Với chiếc gối ngủ giành riêng cho bà bầu chữ U sẽ hỗ trợ các mẹ có tư thế ngủ nằm nghiêng bên trái vừa tốt cho thai nhi, mẹ lại ngủ ngon hơn. Nằm nghiêng bên trái với gối ngủ chữ U bà bầu 1 chân co 1 chân duỗi và gác lên gối sẽ giảm đc áp lực lên các tĩnh mạch chân chống được phù nề, tăng lượng máu hỗ trợ cho tim, giảm hội chứng huyết áp thấp và rất hữu dụng cho việc cải thiện tuần hoàn máu huyết của nhau thai.

  

Ngay thời điểm ngày hôm nay, ngay bây giờ các bà bầu có thể nhấc máy lên và alo tới siêu thị HAHUMA 0989 44 99 66 hoặc 0902 269 700 để đặt mua gối ngủ chữ U tại Hà Thành hoặc Thành Phố Hồ Chí Minh để được ship tận nơi hoặc vào Facebook tìm tới fanpage Hahuma để chát trực tiếp với Admin siêu thị. tất nhiên với Các bạn không ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh thì đều mua đc gối ngủ bà bầu chữ U này, các mẹ chỉ cần chọn mẫu gối rồi tiến hành chuyển khoản tới shop HAHUMA and nhận gối qua C.ty bưu điện việt nam hoặc C.ty chuyển phát nhanh.

==>> Xem thêm : http://goibabauchuu.com/goi-ba-bau-cao-cap-vai-cotton-han-quoc-chat-dep-min-mat-nhat/ 
 
  sau đây là các mẫu gối ngủ dành riêng cho bà bầu tại Hà Nội:   

Còn nhiều mẫu gối ngủ bà bầu tại TP. hà Nội, vui mắt Liên hệ trên fanpage hoặc Hỗ trợ tư vấn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Article By :