Trường ĐH Hoa Sen xin hứa tăng quỹ học bổng để thu hút SV giỏi

Ngày 10/11, thay mặt Hội đồng Quản trị, PGS. TS. Lưu Tiến Hiệp – người cầm đầu HĐQT trường Đại học Hoa Sen đã gửi thư tới nhóm giảng viên, nhân viên kỹ thuật, các sinh viên, cùng Phụ huynh trường học. Theo đó, HĐQT mới sẽ thực hiện 9 cam kết trong đó có đảm bảo tăng quỹ học bổng để lôi kéo sinh viên nhiều năm kinh nghiệm và tương trợ sinh viên có cảnh ngộ khó khăn.

gia sư văn giỏi ở hà nội: https://giasuviet.com.vn/gia-su-van-hay-dat-niem-tin-vao-chung-toi.html

Trong thư, PGS. TS. Lưu Tiến Hiệp cho biết Hội đồng quản trị (HĐQT) Trường Đại học Hoa Sen nhiệm kỳ II 2012-2017 đã được công nhận theo Quyết định số 5891/QĐ-UBND, ngày 9/11/2016của UBND tp hcm.

Sự công nhận của UBND TPHCM, Bộ GD-ĐT, Thành ủy TPHCM, Sở GD-ĐT Hồ Chí Minh, Sở Tư pháp Thành Phố Sài Gòn đối với HĐQT được bầu ngày 2/8/2014 đã kết thúc những khó khăn tranh chấp tại trường chỉ cần khoảng gần đây và khởi đầu một quá trình mới cho Trường ĐH Hoa Sen.

Các thành viên HĐQT được xác nhận lần này, là những người có kinh nghiệm trong trong giảng dạy và điều hành giáo dục. đặc trưng trong đó, có 3 người đã có mặt ngay kể từ trường Hoa Sen có mặt trên thị trường vào năm 1991, và PGS. TS. Lưu Tiến Hiệp là một trong 4 thành viên sáng lập trường Hoa Sen.

Thay mặt Hội đồng Quản trị, PGS. TS. Lưu Tiến Hiệp cảm tạ sự đóng góp của HĐQT nhiệm kỳ trước và của hiệu trưởng, tiến sĩ Bùi Trân Phượng.

"Chúng tôi mơ ước đem đến cho sinh viên Trường ĐH Hoa Sen những năng lực không được lãng quên để thích ứng với đòi hỏi của thị trấn hội và Trường ĐH Hoa Sen sẽ phát triển thành liên hệ tin cậy để các công ty trong và ngoài nước mua đến hợp tác và tuyển dụng.

Tôi tin tưởng việc chuyển giao trách nhiệm đắt tiền là một hoạt động bình thường để bảo đảm sự phát triển trong một doanh nghiệp. Việc chuyển giao này sẽ diễn ra sức khai, dân chủ, hợp pháp, và hoàn toàn không tác động gì tới bất kỳ công tác hay sinh hoạt của tập thể giảng viên, Thợ và người dùng sinh viên.

HĐQT mới cam kết các hoạt động giảng dạy và học tập trong trường vẫn diễn ra ổn định”, PGS. TS. Lưu Tiến Hiệp nhấn mạnh.

Theo chủ toạ HĐQT trường Đại học Hoa Sen, năm 2016 là mốc thời kì không được lãng quên của trường, đánh dấu sự thay đổi và tăng trưởng của Trường ĐH Hoa Sen lên tầm cao mới với một vẻ mặt mới. ưu tiên của trường là thiết lập một nền quản trị lành mạnh, dùng có hiệu quả mọi nguồn lực và tạo điều kiện cho các bạn phát triển tiềm năng của họ.

Quy chế công ty và hoạt động của trường sẽ được sửa đổi nhằm bảo đảm các quy tắc điều hành cơ bản: nhấn mạnh nghĩa vụ giải trình, tính sáng tỏ, hiệu quả, và cộng tác lợi ích của tất cả các đối tác.

HĐQT mới sẽ thực hành tầm nhìn này phê chuẩn 9 cam kết sau đây:

cam kết SỐ 1 – xin hứa mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên tiếp tục việc học thường nhật. quyền lợi của người họchoàn toàn không bị tác động với việc chuyển giao sang HĐQT mới.

xin hứa SỐ 2 – Không tăng học phí hệ chính quy trong 2 niên học 2017-2018 và 2018-2019. nhà trường tin rằng việc cải thiện cơ chế quản trị nội bộ sẽ giúp tăng hiệu quả sử dụng nguồn lực để mang đến uy tín tốt nhất cho người học mà không cần tăng giá bán.

cam kết SỐ 3 – Tăng Quỹ học bổng để lôi kéo sinh viên giỏi và hỗ trợ sinh viên có cảnh ngộ khó khăn.

cam kết SỐ 4-Bảo đảm mọi quyền lợi của giảng sư, nhân viên;đẩy mạnh các chương trình lớn mạnh giảng viên, nhân viên; tạo điều kiện cho họ vươn lên về chuyên môn kỹ thuật và các kỹ năng không thể thiếu khác. tiêu chí của chúng tôi là giúp họ có thể sánh ngang với các đồng nghiệp quốc tế.

đảm bảo SỐ 5 – xây dựng trường ĐH Hoa Sen thành một trường đại học tầm quốc tế của người Việt.“Đại học quốc tế của người Việt” có nghĩa là do người Việt xây dựng, tiện cả đôi đường với bối cảnh hiện giờ của Việt Nam, với nhu cầu thực tiễn và khả năng đáp ứng của người Việt, nhưng phải tiếp cận với những chuẩn mực quốc tế ở chừng độ cao nhất có thể.

xin hứa SỐ 6 – thúc đẩy xây dựng một khuôn viên mới rộng lớn từ 5-10ha để tập hợp mọi hoạt động của lớp học và tạo môi trường sinh hoạt ngoài nhà trường cho sinh viên tại đây.

xin hứa SỐ 7 – Điều chỉnh Quy chế doanh nghiệp và hoạt động củatrường nhằm bảo đảm cho Trường ĐH Hoa Sen có một nền quản trị tốt dựa trên các quy luật cơ bản: nhấn mạnh trách nhiệm giải trình, gắn nghĩa vụ với hiệu quả công việc và quyền lợi.

cam kết SỐ 8 – đảm bảo liên minh sự thiết yếu và lợi ích của đa số các thành viên trong và ngoài giảng đường (người quản lý, người nghiên cứu, giảng viên, kỹ thuật, sinh viên, cựu sinh viên, cổ đông, các cơ quan nhà nước, các công ty phố hội).Nhà trường sẽ thực tâm lắng tai ngôn ngữ của phần đông các bên để có những điều chỉnh không thể bỏ lỡ nhằm đáp ứng nhu cầu và lợi quyền hợp pháp của họ.

bảo đảm SỐ 9: chỉ mất khoảng tới, trường ĐH Hoa Sen sẽ mời nhữnglãnh đạo hoàn hảo với có bảo đảm và phẩm chất đạo đức đã được công nhận trong giới học thuật và giáo dục. Họ sẽ tham gia lãnh đạo ĐH Hoa Sen để cùng hiện thức hóa nguyện cầu và sứ mệnh vun đắp ĐH Hoa Sen thành một trường đại học chất lượng, có tầm vóc quốc tế.

======>>>> Xem thêm:

http://giasuminhduc.com/tim-gia-su-o-ha-dong/

Nguồn: [email][email protected][/email] tổng hợp

 

 

 

Article By :