Tư vấn tạo acc Liên Minh Huyền Thoại trên các sever khác nhau

Tao acc lmht không có gì khó khăn. Chúng khá dễ dàng cho người chơi. Tuy nhiên đặc biệt hiện nay có nhiều bạn đang mộng được chơi game cùng các game thủ tại Hàn Quốc, Nhật Bản… Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tạo acc lmht của nhiều nơi khác nhau để thỏa mong muốn của các bạn. Hi vọng bài viết này của chúng tôi sẽ giúp các bạn có nhiều hiểu biết mới về game Liên Minh Huyền Thoại và hắn bó lâu hơn cũng như tìm ra nhiều thú vui trong quá trình chơi của mình. Đặc biệt là nâng cao kỹ năng trong game lẫn ngoài cuộc sống và kết nối với nhiều bạn bè hơn nữa

Cách tạo tài khoản Liên Minh Huyền Thoại tại sever Việt Nam

  • Cách 1: Tạo trên trang Garena. Bạn chỉ cần truy cập vào website lienminh.garena.vn và chọn “Đăng ký”. Sau đó, điền những thông tin của bạn tại trang Garena. Chỉ đơn giản như vậy, sau đó bạn quay lại tải game hoặc đã có game sẵn thì chỉ việc đăng nhập vào game và chơi thôi nhé.
  • Cách 2: Trực tiếp tại web game. Truy cập vapf web game và điền thông tin của bạn. Với hình thức này bạn phải nhớ chọn “Tôi đồng ý với điều khoản”, rồi click chuột vào dòng chữ “Tôi không phải người máy”. Lúc này hệ thống sẽ cho bạn câu hỏi, bạn trả lời bằng cách nhấp chuột vào ô tương ứng. Bước tiếp theo bạn nhấn downdload game, đợi và sau đó đăng nhập vào là có thể chơi được ngay.

Cách tạo tài khoản Liên Minh Huyền Thoại từ Sever Hàn Quốc

Với cách này chúng tôi sẽ có hướng dẫn cụ thể hơn cho các bạn ở những bài viết tiếp theo. Vấn đề đầu tiên bạn cần là có số điện thoại Hàn Quốc của bạn bè hoặc người quen đang hoạt động mới có thể kích hoạt tài khoản được quý vị nhé. Nếu không thể tìm kiếm được sự trợ giúp từ người quen tại Hàn Quốc bạn có thể mua nick lmht của sever Hàn Quốc từ người chơi khác hoặc các đơn vị bán acc liên minh tại Việt Nam. Tuy nhiên, với cách này bạn phải tải LMHT Korean hoặc thay đổi client nhé. Đây là cách để bạn hòa nhập nhanh nhất với cộng đồng liên minh Hàn Quốc và có nhiều trải nghiệm thú vị. Chúc các bạn tao acc lmht hoặc mua acc lmht thành công và có nhiều giây phút thư giãn, trãi nghiệm thoải mái quý vị nhé.

Cách tạo tài khoản LMHT từ Sever Nhật Bản

Hiện Sever Nhật Bản đang mở kết nối với một số Sever khác để người chơi có thể trải nghiệm và giao lưu với nhau. Tuy nhiên, sever Việt Nam thì vẫn chưa được cho phép điều đó nên chúng là điều mới mẽ và khá khó khăn. Nhưng chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tạo tài khoản đơn giản. Bạn phải tạo IP fake cho mình để đăng nhập, sau đó thoát ra để tải game và lại đăng nhập để chơi. Với sever này và IP giả để chơi từ Việt Nam tại Sever Nhật Bản bạn cần phải kiên nhẫn và mất một ít thời gian kha khá để tải game đấy nhé. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn kỹ hơn ở bài viết sau.

Liên Minh Huyền Thoại đang tạo nên sức hút lớn và rất nhiều người đang quan tâm muốn tìm hiểu, mong muốn có nhiều trải nghiệm hơn với các sever mới trên các quốc gia khác. Chúng tôi vẫn đang nghiên cứu và cho ra nhiều bài viết khác liên quan đến game Liên Minh Huyền Thoại để giúp các bạn hiểu rõ mọi thông tin về game này. Chúc quý vị và các bạn luôn có những giây phút thoải mái và trải nghiệm thú vị cùng với game cực đỉnh mà cả thế giới đang chơi này nhé.

Article By :