Uber VN bật mí về nguồn lệch giá từ đâu mà có

Uber việt nam hiện chỉ khai thác hai ngành nghề kinh doanh đăng ký là support quản lý and dịch vụ nghiên cứu và phân tích Thị Trường, chứ không sale vận tải taxi.

===>>> Tìm hiểu  :    http://thuexevn.com/

cam kết của ông Willian Kelly – đại diện Uber Châu Á trong buổi làm việc với Sở Giao thông vận tải Thành Phố Hồ Chí Minh và những ban nghành nghề chiều 19/3.

Theo đó, ông Willian Kelly cho rằng, Uber VN support cho những công ty đối tác về những ích lợi kinh tế tài chính từ những việc du nhập hệ thống Uber. Uber việt nam nghiên cứu và phân tích thị phần để C.ty mẹ, Uber B.V. trụ sở tại Hà Lan triển khai chiến lược marketing.

Mọi đơn hàng của bạn & tương tác của đối tác doanh nghiệp vận tải nước ta thông qua Uber đều do công ty mẹ Uber B.V. quản lý. Uber VN không tham gia vào hoạt động kinh doanh này.
    
Về “dấu hỏi” mà dư luận bấy bấy lâu đề ra rằng: Uber nước ta thu nguồn lợi nhuận từ đâu?

 

 

 

 

 

 

Uber việt nam khẳng định không kinh doanh vận tải.

thue xe du lich   replay câu hỏi này, ông Đặng Thanh Sơn, người ủy quyền của ông Đặng Việt Dũng, Giám đốc điều hành Uber tại VN, cho thấy Uber VN mới thành lập đc 6 tháng với vốn điều lệ hơn 4 tỷ việt nam đồng & hiện chưa có lãi. Uber việt nam đang trong thời gian kiến tạo cỗ máy, đào tạo nhân viên, việc thu lãi đến từ hai nghành nghề dịch vụ đã đăng ký sale trên.

Theo thay mặt đại diện cục thuế TP.Hồ Chí Minh, từ khi xây dựng Uber việt nam chưa tiến hành kê khai thuế. luận điểm này đại diện Uber VN cho biết công ty marketing bên trên lãnh thổ việt nam và phát sinh doanh thu thì sẽ đóng thuế. đối với Uber B.V., C.ty có trụ sở tại Hà Lan do cung cấp ứng dụng qua biên giới nên sẽ nộp thuế theo quy định của chính phủ Hà Lan.

về sự Nguyên Nhân Uber không đăng ký dịch vụ hỗ trợ ứng dụng ở việt nam, ông Willian Kelly cho rằng, Uber B.V. là giao dịch qua biên giới theo cam đoan của việt nam khi du nhập WTO.

Uber B.V. hỗ trợ dịch vụ technology thông tin là phần mềm Uber. Uber B.V. không có ôtô, không tồn tại tài xế, cung ứng qua doanh nghiệp vận tải. thế cho nên, Uber B.V đc phép hoạt động mà hoàn toàn không cần đăng ký kinh doanh tại việt nam.

Trong một cốt truyện liên quan, Cho tới tháng 1/2015, thanh tra giao thông TP.HCM đã check, xử phạt 69 xe sinh hoạt vận tải khách (có kết nối, sử dụng phần mềm Uber), tổng tiền phạt hơn 323 triệu đồng.

Trong số đó, có 39 xe vi phạm lỗi “Kinh doanh vận tải bằng ôtô mà không có Đăng ký kinh doanh theo quy định; 20 xe vi phạm lỗi “Xe chở hành khách không gắn phù hiệu (biển hiệu) theo quy định”…

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Article By :