VPBank tổ chức ngày hội kết nối cho 400 doanh nghiệp ra mắt hồi tháng 7

Dự kiến ra mắt trong tháng 7, ngày hội Kết nối doanh nghiệp là sự kiện dành cho bạn vừa và nhỏ, do VPBank and Phòng Thương Mại and Công nghiệp VN (VCCI) tổ chức.
==>> Xem thêm thủ tục :     Thành lập công ty tại Nghệ An
hiểu rõ sâu xa những gian truân, thử thách mà những doanh nghiệp bé dại gặp mặt phải, ngoài các việc tạo nên những chiêu trò kinh tế tài chính tương thích, VPBank hy vọng là 1 trong những ngân hàng đón đầu tuy vậy hành cùng những doanh nghiệp vừa and nhỏ (SME) tại VN. Ngày hội Kết nối doanh nghiệp được đánh giá như hoạt động và sinh hoạt khởi đầu cho chiến dịch tiếp sức doanh nghiệp của VPBank trong năm 2017.

Ngày hội được tổ chức tại 2 Khu Vực TP Hà Nội và TP.HCM với lượng khách mời khoảng 400 doanh nghiệp thuộc nhiều nghành, từ vận tải, kho bãi, Thương Mại, chế tạo hàng công nghiệp nhẹ and chi tiêu và sử dụng, nông lâm nghiệp and thủy hải sản đến technology thông tin, dược phẩm and dòng thiết bị y tế, dịch vụ đào tạo…

 

 

Ngày hội dự kiến quy tụ khoảng 400 doanh nghiệp SME.

Tại event, các chuyên gia từ VCCI sẽ update điểm mới trong luật hỗ trợ doanh nghiệp vừa and nhỏ tiên tiến nhất vừa đc Quốc hội trải qua vào 12/6. đấy là các thông tin quan trọng mà các doanh nghiệp bé dại rất cần biết để có thể điều phối kinh doanh trong khoảng time tới.

==>> Xem thêm thủ tục :     Thành lập công ty tại Vinh

bên cạnh đó, đại diện đối tác doanh nghiệp thời thượng của Google tại nước ta – Clever Ads sẽ mang tới các kiến thức căn bản về quảng cáo phù hợp với doanh nghiệp bé dại, khía cạnh mà đa số doanh nghiệp bé dại chưa có ĐK đầu tư chi tiêu.

không những vậy, ban tổ chức còn có những suất tài trợ quảng cáo, giúp doanh nghiệp nhỏ dại hưởng thụ trực tiếp tác dụng của việc quảng cáo. không chỉ thế, chương trình rút thăm trúng thưởng sẽ đưa đến nhiều quyền lợi và nghĩa vụ hấp dẫn cho cả doanh nghiệp tham dự.

Ban tổ chức cho biết thêm sẽ khởi tạo điều kiện kết nối và cấu hình thiết lập các cuộc chạm mặt cho những doanh nghiệp nếu nhận được nhu yếu trong mẫu đăng ký tham dự. Mỗi vị trí tổ chức sẽ sở hữu được khoảng không trưng bày dòng sản phẩm & dịch vụ dành riêng cho 54 doanh nghiệp đăng ký nhanh nhất.

share về phương châm của sự kiện, lãnh đạo khối SME – VPBank cho thấy thêm quý II là thời hạn cao điểm bởi những doanh nghiệp cần huy động mọi nguồn lực để gia công các phương châm quan trọng trong năm. Việc bank mang lại những chiêu bài về vốn trong thời điểm này là thời cơ để doanh nghiệp sớm tháo gỡ được những gian khổ đang gặp mặt phải để mạnh dạn phát triển.

quan trọng, chương trình cấp vốn không cần gia tài thế chấp lên tới mức 5 tỷ đồng của VPBank sẽ là chìa khóa cho vấn đề vay vốn, giúp các doanh nghiệp nhỏ dại tiếp cận nguồn chi phí dễ dàng và đơn giản thông qua nhiều tiêu chí thuận tiện như: không yêu cầu gia tài thế chấp, không ràng buộc lệch giá tối thiểu, giới hạn max số năm thành lập, hồ sơ chứng minh mục đích sử dụng vốn đơn giản…

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Article By :