Vụ gia đình “tố” bé lớp 1 bị xâm hại tại trường: Cháu bé đề cập mình bị té?

Theo Thống kê của Phòng GD-ĐT thị xã Thủ Đức, tp hcm, trong thời kỳ thực hành lấy nguồn tin về vụ việc gia đình phản ánh gia sư quận hà đông con bị xâm hại tại trường, cháu bé có nói với mẹ là con bị té nhưng mẹ không tin, cứ dạy con phải nói chuyện gì đâu…
tối ngày 11/3, Phòng GD-ĐT Thủ Đức, Hồ Chí Minh đã Con số sự việc Phụ huynh em N.T.P.N., học trò lớp một, Trường tiểu học L.T.V. phản ảnh con mình bị xâm hại tại trường.

 

 

Phòng GD-ĐT huyện Thủ Đức, Thành Phố Sài Gòn Con số về vụ việc bố mẹ các em học trò đề đạt con bị xâm hại dục tình tại trường.

 

Theo đó, lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện Thủ Đức  gia su tieng anh nhắc việc bà T.T.M.C. có đề đạt gia đình nghi ngờ con bị xâm hại vào khoảng thời gian 10h30 đến 11h ngày 14/2 tại phòng học của lớp cháu bé. "Thủ phạm" được diễn tả là người nam mặc áo đỏ, quần đen, đeo đồng hồ màu vàng. Trong lúc em bị xâm hại có khoảng 4 bạn học trong lớp chứng kiến.

Sáng 15/2/2017, đồng chí Nguyễn Việt Thắng, Phó trưởng công an ­­Phường Bình Thọ cùng các thăm dò viên khác cùng bà Tr.T.M.C, mẹ của em P.N. đã có buổi làm việc tại trường để Phân tích, xác minh về sự việc.

Con số này biểu thị, cô Trương Thị Thùy Linh Giang, bảo mẫu lớp cháu N. cho biết, khoảng 11 giờ ngày 14/2, cô vào lớp chuẩn bị cho các cháu ngủ trưa thì nghe các em học sinh báo là bạn P.N. khóc. Cô Giang hỏi thì cháu nhắc nhớ mẹ nên khóc mà không nhắc gì thêm. Sau đó, em N. tiếp diễn đùa giỡn với khách hàng cho đến lúc ngủ trưa.

Còn cô Nguyễn Thị Thanh Hà, GV chủ nhiệm lớp em N. khẳng định chiều 14/2 em N. vẫn học tập và sinh hoạt thông thường, không có diễn tả bất thường.

Tại buổi khiến việc, trước sự chứng kiến của bà C, hình ảnh camera có liên đới được trích xuất cho thấy chỉ cần khoảng câu hỏi không có người lạ mặt nào mặt áo đỏ, quần đen xuất hiện như phản ảnh.

Qua đàm đạo với từng em trong 4 học sinh mà em P.N. nhắc chứng kiến việc mình bị hãm hại, công an xác nhận các em đều giải đáp giống nhau “Không có chú nào vào lớp sau giờ ăn trưa” và “bạn N. bị té do nghịch trên bàn”.

Chiều 15/2, cơ quan dò xét vào trường để dựng lại và chụp ảnh hiện trường em P.N. bị té, trước sự chứng kiến của Phụ huynh em P.N. và 4 học trò nói trên.

Trong công đoạn thực hành, em P.N. có nhắc với mẹ và đa số các bạn có mặt cùng nghe rằng: Ở nhà con nói với mẹ là con bị té mà mẹ không tin, mẹ cứ dạy con phải chuyện trò gì đâu không đúng.

Về phía Ban giám hiệu trường học khẳng định, trong ngày 14-2, chẳng thể có việc em P.N. bị xâm hại tại lớp như phản ảnh.

lớp học đưa ra các tiêu chí sau:

1. hàng ngày từ 10 giờ 30 phút, học sinh xuống nhà ăn để ăn trưa (ca 1), chỉ cần khoảng này, học trò các lớp, bảo mẫu, cô giáo ra vào rất đông. đặc trưng, trong thời khắc đó, có 23 nữ sinh viên của Trường ĐH Sư phạm Hồ Chí Minh đang thực hiện nghiệm vụ sư phạm.

2.Em P.N. thường xuyên ăn rất chậm và về lớp trễ so với khách hàng cùng lớp. Khi em ăn xong về lớp thì đã có rất đông người mua khác ở lớp….

ngoài ra, nguồn tin từ phía giảng đường thì thời khắc từ 10h30 phút đến 11h15 phút mỗi ngày, các cô Thợ dùng cho trực khiến cho lau trùi và trực ở gianh giới trước toiloet, nhà trường của em N. kế ngay bên chỗ đi đại tiện này; quy chế của nhà trường, trong giờ học từ 7h đến 16h30 bố mẹ các bạn học sinh và khách đến địa chỉ công việc tuyệt đối không được đi vào gianh giới trường học.

trường học cũng công nhận, sau sự việc, gia đình em P.N. đã chuyển em sang học ở trường khác.

Nguồn: Tổng hợp mạng

 

Article By :