xem tử vi – ví như bạn vẫn còn phân vân không biết cuộc đời tớ bị ảnh hưởng nhất vì ai

coi tử vi – ví như bạn vẫn còn phân vân ko biết cuộc đời ta bị ảnh hưởng nhất bởi vì ai, bố mẹ, người thương hay một ai đó…, hãy bốc bài để làm sáng tỏ điều ấy.

Quy tắc bói bài:

 

 

 • Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
 • Tự hỏi thầm bạn dạng thân “Cuộc đời tôi bị ảnh hưởng bè bạn nhất từ ai?”.
  • tìm kiếm một lá bài theo trực giác và xem đáp án bên dưới.

  chọn lựa 1:

  Bạn vô cùng chú trọng tình cảm, luôn hy vọng chiếm hữu được gia đình ấm áp, hạnh phúc. do vậy người sở hữu ảnh hưởng béo nhất đến bạn chính là vợ/ ông xã và con bạn. Bạn sẽ bởi vì họ nhưng mà tìm mọi cách ko bỏ cuộc để gia đình có cuộc sống rẻ đẹp nhất. Chỉ hưởng thụ được như vậy, dù mệt mấy bạn cũng cam lòng.

  tìm 2:

  có thể nhắc người ảnh hưởng to nhất đến bạn chính là bố mẹ. Từ lúc bạn sinh ra tới giờ, bạn chưa bao giờ rời xa bố mẹ, lúc nào cũng lệ thuộc vào họ từ lời khuyên trong cuộc sống, tình bạn, cho đến học hành, công việc… Bố mẹ cũng chính là thương nhân của đời bạn đó.

  lựa chọn 3:

  Bạn là người chiếm hữu ý thức bạn dạng thân vô cùng mạnh, tinh thần kiêu dũng, tin vào số phận, mà cũng đồng thời thao túng được số phận. Bạn yêu làm việc theo sở thích của phiên bản thân. Cho trải nghiệm với thể nói, bạn rất đau buồn bị ảnh hưởng bởi vì người khác, bạn là chủ nhân của chính tớ, ko bị phụ thuộc bởi vì bất cứ ai.

  chọn 4:

  Bạn là người sống theo dòng chảy, luôn tuân theo sự bố trí của số phận. Mỗi công đoạn khác lạ bạn sẽ gặp mặt các người khác lạ, và họ sẽ sở hữu sự ảnh hưởng nhu yếu đến bạn theo bọn nguyên tắc. Cuộc đời bạn giống như được lập trình vậy, và bạn chỉ là chấp hành theo nhưng thôi.

Article By :