xóa sổ nỗi sợ học tiếng Anh nhu cầu về tiếng Anh ngày nay không còn ở mức “biết”

nhu cầu về tiếng Anh thời buổi này không còn ở mức “biết” mà buộc phải “làm chủ” đc ngữ điệu này, để mở ra nhiều cơ hội & tiếp thu kỹ năng bên trên thế giới. Nhưng tình trạng dạy và học tiếng Anh vẫn là một vấn đề cần nâng cấp tại nước ta.

=====>>> Xem thêm: Dịch vụ gia sư chất lượng cao ở Hà Nội :  https://giasuviet.net.vn/

Nhiều học sinh, sinh viên vẫn ái ngại khi học ngoại ngữ mới, còn các cơ sở đào tạo và huấn luyện vẫn chưa tìm kiếm được phương pháp Gia Công.

ám ảnh đúng-sai

Sử dụng tiếng Anh, người nói cần học thuộc những từ vựng mới, phát âm theo một lối khác, tai and não luôn phải sẵn sàng để nghe & xử lý loại ngữ điệu mới. nhất là nỗi sợ bị chê cười nếu mắc lỗi ngữ pháp, phát âm khiến học viên ngại thực hành. vậy cho nên người học cứ né tránh and dậm chân tại chỗ, dẫn đến thực trạng ác cảm với ngoại ngữ.

Dạy & học “ngược”

“Quy trình ngược”: Nhiều nơi còn vận dụng cách thức dạy viết & đọc theo giáo trình, sau đó tập đọc từ mới và sau cùng, nghe các mẩu đối thoại. đó là cách dạy khá thịnh hành nhưng không may, lại là phương thức kém tác dụng & trái ngược với cách học đúng đắn: học như một đứa trẻ tiếp thu tiếng mẹ – tương tác hai chiều, phối kết hợp nói và nghe để thẩm thấu ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất, trước lúc đọc và viết.

Nặng lý thuyết: đáng tiếc, nhiều học sinh vẫn chưa được chỉ dẫn và khuyến khích giao tiếp với tình huống thực tiễn, thay vào chỗ này là chuỗi bài tập khô khan, nặng lý thuyết với áp lực điểm số, dẫn đến việc các em khiếp sợ khi vận dụng tiếng Anh vào những tình huống thực tế.

Thiếu trực quan: Chủ động tự mình vận dụng ngôn ngữ là cách học rất tốt, thay vì nhìn hình vẽ và xem Clip một cách thụ động. phần nhiều lớp học bây chừ thiếu không gian, thời hạn, phương tiện cho học viên thực hành ngoại ngữ. môi trường sống tại việt nam cũng không hẳn ĐK lý tưởng để học sinh sử dụng ngoại ngữ mới.

Nơi nỗi sợ không hề

 

Hiểu về khoa học, technology một cách trực quan

 

Ngay từ trước lúc nhu yếu dạy and học tiếng Anh kết quả đc phản ánh 1 cách cấp thiết trên các phương tiện truyền thông, hai thập kỷ trước, Tổ chức Giáo dục Mỹ (American Education Group – AEG) đã được thành lập tại nước ta, áp dụng mô hình giáo dục Mỹ vào đào tạo tiếng Anh cách thức STEAM, tập kết vào việc dạy and học tiếng Anh qua kỹ năng và kiến thức thực tiễn. Mọi áp lực về điểm số đều đc loại trừ khiến cho những em dễ chịu and nhẹ dịu cai quản được ngữ điệu mới từ trong tư duy.

Một chương mới trong đầu tư chi tiêu giáo dục

Tháng 6 năm 2017 khắc ghi một cột mốc mới trong chương trình chi tiêu giáo dục của AEG với việc mở thêm trung tâm mới ở TP.HCM tại tầng trệt tòa nhà PV Gas (637 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Nhà Bè), khu vực giáp Q.7, trang bị những dụng cụ, phương tiện hiện đại nhất Giao hàng cho việc dạy & học.

 

 

không gian thoáng đãng, với phong cách thiết kế tận dụng cao nhất ánh sáng tự nhiên

 

nhằm mục tiêu chào mừng mùa hè và sự kiện khai trương trung tâm mới, AEG sẽ dành Tặng cho những bậc cha mẹ mức tiền học phí đặc trưng với khuyễn mãi thêm lên tới mức 14 triệu VND – chỉ áp dụng duy nhất cho khóa hè 2017 tại trung tâm mới khai trương thành lập.

không dừng lại ở đó. khi đăng ký học tại ngẫu nhiên trung tâm nào của AEG trong khoảng time này, cha mẹ & con em mình sẽ sở hữu được thời cơ nhận những phần quà thú vị (trị giá lên đến 600,000VND) như bộ xếp hình Lego giúp phát huy kỹ năng tổ chức, tư duy, and xây đắp, hoặc vé xem phim cho cả mái ấm gia đình vừa giải trí vừa trở nên tân tiến kĩ năng tiếng Anh qua các đoạn hội thoại & các đoạn phim đầy màu sắc.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Article By :