Xuất khẩu cần lao Đức chính quy lương 70tr đồng/tháng

tin tức chính thức của VTV về Chương trình xuất khẩu cần lao Đức lương rất cao 70 triệu đồng/tháng, phỏng vấn và lấy thông tin từ Cục chủa quản lao động ngoài nước về cần lao đi Đức với giá bán phải chăng. Theo đó lãnh đạo Cục quản lý lao động ngoài nước cho biết mức lương trên 70 triệu đồng/tháng, chưa đề cập tiền phụ cấp, là thu nhập trước thuế của người đi xuat khau lao dong nhat ban cần lao tại Đức.

 

Sau khi phản ánh câu chuyện xuất khẩu cần lao sang Cộng hòa Liên bang Đức chuyên lĩnh vực nghỉ dưỡng với mức lương gần ba.000 Euro/tháng, tương đương hơn 70 triệu đồng bạc Việt Nam, nhiều người đang để ý tới các giấy má tham dự và băn khoăn mức thu nhập tương tự là quá cao.

Để tư vấn nội dung này, thuần khiết nay (18/1), lãnh đạo Cục quản lý lao động ngoài nước, Bộ cần lao – Thương binh và phố hội cho biết người lao động có thể hưởng mức lương trên 70 triệu đồng/tháng, tương đương 2.600 Euro, chưa nhắc tiền phụ cấp khi xuất khẩu cần lao sang Đức. ví thử công nhân làm thêm ngoài giờ, sẽ được trả phụ cấp cao tùy khả năng của mỗi cần lao. Đây là thu nhập trước thuế của người đi xuất khẩu cần lao tại Đức.

Còn theo đại diện trung tâm Xuất khẩu lao dong di nhat cần lao ngoài nước, những điều dưỡng viên phải hoàn tất khóa học tiếng Đức với kỹ thuật B2. Khi xuất cảnh sang Đức phải tiếp diễn học chuyên lĩnh vực 2 năm, trước khi vào khiến cho việc chính thức.

Xuất khẩu cần lao Đức chính quy

Những an dưỡng viên phải cần cù tăng tiến trình độ và vốn tiếng Đức của mình để có thể được làm cho những vị trí cao hơn và có mức lương hậu hĩnh. tuy nhiên, người đi xuất khẩu lao động còn phải đáp ứng những điều kiện như có độ tuổi từ 21 – 28, đã tốt nghiệp hoặc đang học năm cuối tại các trường Cao đẳng hoặc Đại học chuyên ngành nghề điều dưỡng.

Theo thông báo của trung tâm lao động ngoài nước, Bộ cần lao – Thương binh và thị trấn hội, ngay lúc này, trọng điểm đang chọn lựa 150 tĩnh dưỡng viên đi Đức, hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 28/02/2017.

Chúng tôi tư vấn tin tức về Xuất khẩu cần lao sang Đức miễn phí, có nhiều các kênh để bạn đi Đức với giá tiền rất rẻ. Hãy đặt thắc mắc, nghi vấn của người mua dưới phần lời bình bài này để được chúng tôi tư vấn trước hết nhé !

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Article By :